Home / Tin Tức / Có nên đầu tư vào loại hình bất động sản Condotel không?

Có nên đầu tư vào loại hình bất động sản Condotel không?

Condotel được viết tắt từ 2 từ Condo và Hotel, là một dự án bất động sản kiểu căn hộ khách sạn. Đây là một dự án khá mới mẻ tại Việt Nam, nhưng cực kì phổ biến với những nước phát triển!

ĐẦU TƯ VÀO CONDOTEL – NÊN HAY KHÔNG?

Xây dựng ý tưởng theo hướng khách hạn cao cấp 5 sao, mỗi căn Condotel được sở hữu bởi một cá nhân và có đầy đủ các phòng như một căn hộ chung cư cao cấp như phòng khách, phòng ngủ, nhà tắm, phòng bếp,… đáp ứng tất cả nhu cầu sinh hoạt hàng ngày của người dân.

Condotel có đơn vị quản lý vận hành và bảo dưỡng riêng

Căn hộ Condotel Việt Nam
Căn hộ Condotel Việt Nam

Hoạt động theo hình thức Timeshare, khách hàng sẽ có một kì nghỉ dưỡng trong khoảng thời gian cố định. Họ có thể sang nhượng quyền sử dụng người khác, hay trao đổi kỳ nghỉ dưỡng với những đồng sở hữu khác của căn hộ.

Nhằm mang đến một cuộc sống sang chảnh, thời thượng, Condotel cung cấp đầy đủ các tiện ích và dịch vụ của một khách sạn cao cấp hay biệt thự nghỉ dưỡng

Giống như các thủ tục ở chung cư, để sở hữu căn hộ, cư dân sẽ bắt buộc phải trả chi phí cho việc sở hữu và sẽ được cấp sổ hồng. Tuy nhiên, khác biệt ở một chỗ, bạn sẽ có một hệ thống quản lý chuyên nghiệp làm nhiệm vụ chăm sóc, bảo vệ và cho thuê Condotel.

Tổng chi phí chi trả khi sở hữu căn hộ khách sạn

Lợi ích đầu tư Condotel
Lợi ích đầu tư Condotel

Mức phí phải trả cho ngôi nhà của bạn bao gồm:

  • Thuế thu nhập: Nếu bạn tham gia chương trình cho thuê lại.
  • Lãi ngân hàng: Nếu bạn vay ngân hàng để mua Condotel
  • Tiền phí hàng tháng dành cho việc quản lý: Các khoản tiền được chi cho việc bảo dưỡng, làm mới và cung cấp các tiện ích, dịch vụ khác sẽ được lấy trực tiếp từ phí quản lý hàng tháng. 

Xem thêm các căn hộ chung cư khác tại: Lạc Hồng Hạ Long

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *